PHÂN TÍCH ƯU ĐIỂM TỪ NHÀ Ở XÃ HỘI BÌNH DƯƠNG

PHÂN TÍCH ƯU ĐIỂM TỪ NHÀ Ở XÃ HỘI BÌNH DƯƠNG

#DựÁnNhàởXãHộiBìnhDương là mô hình nhà ở giá rẻ tập trung vào đối tượng lao động thu nhập thấp, hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Với mức giá 100 đến 150tr, 1 tháng trả gốp 1.000.000 vnd để sỡ hữu 1 căn nhà gần sát trung tâm hành chính, thủ phủ của Trung Tâm Kinh Tế Tài Chính Miền Nam trong tương lai, thật sự là 1 mơ ước của người dân Việt Nam.

Tuy không được xây dựng các hạn mục tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên… Nhưng ngược lại, ngoại khu có quá nhiều tiện ích như công viên trung tâm (cách 1.5km), hồ bơi trong khu TP Mới (cách 2km), khu du lịch #LạcCảnhVănHiếnĐạiNam (cách 1.5km), 2 trường đua xe (cách 1.5km), cách #đạiHọcQuốcTếMiềnĐồng 200m. Ngoài ra, nằm trong khu vực trọng điểm của 4 đường quốc lộ như QL 13 (cách 1.5km), Quốc Lộ 14 (cách 1km), Mỹ Phước Tân Vạn (cách 500m), đường tạo lực số 6 (vào thẳng khu TT Hành Chính chỉ 500m).Để nhận được ưu đãi mua nhà, Bình Dương tạo chính sách thông thoáng cho #NgườiLaoĐộngThuNhậpThấp có nơi sinh sống và làm việc lâu dài. Bên cạnh là hàng loạt khu Công Nghiệp, tạo hàng trăm việc làm cho người lao động để có an cư.

Kênh thông tin chúng tôi, cung cấp thông tin xác thực và giúp mọi người khắp nơi hiểu rõ những dự án không chỉ ở Bình Dương, TPHCM và rộng khắp VN để có quyết định và hướng đi phù hợp.

 

Recommended Posts